Cattour

Thái Lan

Hướng dẫn đăng ký tour đoàn đi du lịch Thái Lan

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC ĐĂNG KÍ TOUR ĐOÀN ĐI DU LỊCH THÁI LAN

Thái Lan – Đất nước của những nụ cười thân thiện, những đặc trưng văn hoá và tín ngưỡng Phật giáo. Với khoảng 95% dân số theo đạo Phật, không khó giải thích khi đi đâu du khách cũng dễ dàng bắt gặp những ngôi chùa lớn nhỏ khắp đất nước này, trong đó không ít ngôi chùa là điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nhưng Thái Lan không chỉ có chùa chiền mà còn có rất nhiều di tích lâu đời, những cung điện nguy nga, những điểm du lịch hiện đại, những thành phố biển sôi động hoạt động suốt đêm… Tất cả những điều đó sẽ đem đến cho du khách hình ảnh một Thái Lan năng động nhộn nhịp cũng như một kỳ nghỉ tuyệt vời và khó quên.
 
Cattour tự hào là đơn vị tổ chức tour Thái Lan hàng đầu!
 
Nếu bạn đang tìm kiếm tour du lịch Thái Lan cho đoàn thể, cơ quan hay tổ chức của bạn, hãy tham khảo những gợi ý điểm du lịch dành cho khách đoàn
 
1. Hà Nội – Bangkok – Pattaya
2. Hà Nội – Thiên đường biển Phuket
3. Hà Nội – Chiang Mai – Chiang Rai
4. Hà Nội – Bangok – biển Hua Hin
 
Cập nhật ảnh tour du lịch Thái Lan 2018 theo đoàn của Cattour
Cập nhật ảnh tour du lịch Thái Lan 2018 theo đoàn của Cattour
 
Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước để đặt tour du lịch Thái Lan theo đoàn một cách nhanh chóng chuyên nghiệp nhất
 
Bước 01: Tìm kiếm tour Thái Lan đoàn riêng
Cách thứ nhất, Quý khách tham khảo lịch trình các tour du lịch Thái Lan đoàn riêng tại website www.cattour.vn
Cách thứ 2, Gọi ngay hotline Cattour: 0901.777.896 để được tư vấn chuyên nghiệp & miễn phí.
 
Bước 02: Nhận yêu cầu và tư vấn chuyên nghiệp, miễn phí
Khách hàng cung cấp thông tin nhu cầu về chuyến đi để Cattour lên chương trình chi tiết:
 • Số lượng khách đi tour (thông thường sẽ làm đoàn riêng nhóm khách từ trên 15 khách người lớn trở đi, nếu ít hơn giá sẽ rất cao và đi càng đông giá càng rẻ)
 • Thời gian đi tour dự kiến (hãy tìm hiểu mùa du lịch tại các điểm đến ở Thái Lan).
 • Hãng hàng không mong muốn (chặng phổ thông đi Băng Cốc các bạn có thể lựa chọn: Vietnam Airlines, Thái Airways, và Quatar là 3 hãng hàng không quốc gia  4-5*, hoặc bay các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet Air, Jetstar, AirAsia... được thể hiện rõ ở 2 mức giá khác nhau). Ngoài ra còn có đường bay thẳng từ Hà Nội đến Chiang Mai. Các tour đi Phuket sẽ phải nối chuyến (bay 2 chặng).
 • Tiêu chuẩn khách sạn (thông thường khách đi Thái ở khách sạn 3*)
 • Nghề nghiệp của khách hàng (Lưu ý: với tour Thái Lan là tour shopping trợ giá của chính phủ, nên một số ngành nghề ít shopping sẽ bị thu thêm phí là 20 - 25$/ khách. Các ngành nghề bị thu thêm phí như: Công nhân, giáo viên, đa cấp…)
 • Các yêu cầu đặc biệt nếu có (teambuilding hoặc galadinner, các điểm tham quan mới,…)
Bạn có thể bay nhiều hãng bay khác nhau đến Thái Lan
Bạn có thể bay nhiều hãng bay khác nhau đến Thái Lan
 
Bước 03: Thiết kế chương trình tour phù hợp và báo giá
Sau khi nhận được yêu cầu về tour riêng của Quý khách, Nhân viên kinh doanh sẽ lên chương trình, xin vé máy bay và báo giá sau khi 02 bên đã sửa đổi và thống nhất về lịch trình tour
Lưu ý:
 • Các tour đoàn đi Thái nếu lịch khởi hành trùng với các seri vé máy bay có sẵn của chúng tôi sẽ được hưởng mức giá tốt hơn. (Mỗi seri thường có từ 22 – 25 chỗ, trong 1 chuyến bay có thể có nhiều seri)
Bước 04: Ký hợp đồng và đặt cọc tour
Sau khi 02 bên thống nhất về các điều khoản trong hợp đồng. Chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng bằng văn bản để ký kết.
Sau đó, Khách hàng vui lòng đặt cọc trước 50 – 70% giá trị tour để đăng ký tour. Số tiền còn lại, thanh toán chậm nhất 7-10 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách có thể thanh toán bằng 1 trong 2 hình thức sau:
 • Chuyển khoản theo thông tin Ủy quyền thanh toán của Cattour.
 • Nhân viên Cattour thu tiền trực tiếp tại địa điểm của khách hàng.
Sau khi nhận được tiền của quý vị, nhân viên Cattour sẽ gửi lại phiếu thu hoặc biên lai tương ứng.
 
Bước 05: Cung cấp danh sách đoàn và xuất vé máy bay
Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng cung cấp danh sách và mặt hộ chiếu của các hành khách trong đoàn để Cattour xuất vé máy bay theo đúng tên hành khách trong hộ chiếu (xuất vé máy bay chậm nhất 15 ngày trước ngày khởi hành hoặc có thể tùy vào thời gian quy định của từng hãng bay, vé đã xuất không hoàn hủy, đổi tên sẽ mất phí theo quy định của hãng)
 
Lưu ý: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng tính đến ngày kết thúc tour.
 
Hộ chiếu nên còn đủ thời hạn trước ngày khởi hành
Hộ chiếu nên còn đủ thời hạn trước ngày khởi hành
 
Bước 06: Họp đoàn
Trong khoảng 3-5 ngày trước ngày khởi hành, Nhân viên Cattour hẹn gặp đoàn (tại văn phòng Cattour hoặc tại điểm hẹn của khách hàng) để thông báo những thông tin cụ thể trước chuyến đi như: Tên, địa chỉ khách sạn, địa điểm và thời gian đón đoàn cũng như 1 số lưu ý về thời tiết, tiền tệ, đồ ăn.. để khách hàng có những chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình.
Tất cả những thắc mắc của thành viên trong đoàn tour sẽ được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ giải đáp trực tiếp.
 
Bước 07: Khởi hành
Đến ngày khởi hành, mời quý khách chuẩn bị đầy đủ tư trang đồ đạc cá nhân cũng như những giấy tờ cần thiết và cùng Cattour khám phá đất nước Thái Lan.
NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý
 
 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
 • Thủ tục: hộ chiếu thời hạn sử dụng trên 06 tháng tính đến ngày về.
 • Điều khoản hoãn hủy, tăng giảm khách đoàn riêng sẽ được thỏa thuận trong từng tour cụ thể
 • Quý khách mang 2 Quốc tịch vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
 • Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi: Nếu đi cùng Ba/Mẹ phải mang theo giấy khai sinh có dấu mộc đỏ, nếu không đi cùng Ba/Mẹ phải mang theo giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu.
 • Trường hợp khách từ 75 tuổi phải ký giấy xác nhận sức khỏe và đi kèm 1 người thân từ 18 – 55 tuổi.
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng; passport hết hạn, không đúng quy định…) công ty  sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.
 • Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót, do phụ thuộc vào các hãng hàng không.
 • Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa… công ty du lịch sẽ chủ động thay đổi lộ trình hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của khách và không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí phát sinh, cũng như những dịch vụ đã thực hiện
 • Trẻ em dưới 2 tuổi: (Ngủ chung với người lớn, Gia đình tự túc chuẩn bị đồ ăn cho bé). Trẻ em dưới 11 tuổi ngủ chung giường với người lớn.
 • Giá tour có thể tăng lên trong trường hợp hãng hàng không phụ thu phí nhiên liệu
Chúc quý khách có chuyến đi vui vẻ cùng Cattour

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

Quay về trang trước Lên đầu trang
ĐẶT NGAY