Cattour

Thái Lan

Hướng dẫn thủ tục đăng ký tour ghép Thái Lan

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC ĐĂNG KÍ TOUR GHÉP THÁI LAN

Thái Lan từ lâu đã được mệnh danh là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung. Thiên đường du lịch Thái Lan - nơi con người thân thiện và vui vẻ, đất nước nhiệt đới độc đáo, nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Vùng đất này tỏa sáng với những ngôi đền rực rỡ nguy nga, những bãi biển trong xanh màu ngọc bích và những nụ cười thân thiện, mến khách cùng người dân nơi đây. Du lịch Thái Lan có mọi thứ: cảnh đẹp chùa tháp, bãi biển, thành phố và ẩm thực tuyệt vời.
 
Cattour tự hào là một trong những công ty du lịch hàng đầu đưa du khách Việt Nam đến với “Vương quốc của những nụ cười” này.
 
Hàng tuần, chúng tôi liên tục triển khai chương trình tour ghép Thái Lan [Hà Nội – Bangkok – Pattaya 5 ngày 4 đêm] với mức giá siêu ưu đãi cùng rất nhiều khuyến mại trong tour, phục vụ nhu cầu của đa phần đối tượng du khách. Nếu bạn còn đang băn khoăn về các thủ tục đăng ký, đặt tour ghép Thái Lan như thế nào. Hãy dành ra 3 phút ngay bây giờ để đọc những thông tin chi tiết và hữu ích phía dưới nhé.
 
Khám phá Pattaya City
Khám phá Pattaya City
 
Bước 1: Tìm hiểu thông tin tour ghép Thái Lan 5 ngày 4 đêm
Để đa dạng hóa các kênh thông tin, giúp khách hàng tìm kiếm thông tin về tour Thái Lan của Cattour dễ dàng hơn, Rất nhiều các chiến dịch Marketing, quảng bá đã được triển khai. Quý khách hàng có thể tham khảo chương trình cũng như lịch khởi hành tour ghép Thái Lan của chúng tôi qua:
Lưu ý: Chúng tôi luôn có chương trình những khuyến mại với các khách ĐẶT SỚM hay ĐI NHÓM ĐÔNG vì vậy hãy đọc kỹ khuyến mại của từng chương trình nhé.
 
Đi ghép theo đoàn càng đông giá sẽ càng được khuyến mại
Đi ghép theo đoàn càng đông giá sẽ càng được khuyến mại
 
Bước 2: Kiểm tra ngày khởi hành và số ghế trống
Thông thường, mỗi tour ghép Thái Lan 5 ngày 4 đêm có từ 20 – 25 chỗ/đoàn. Vì vậy, Sau khi tham khảo và lựa chọn được lịch khởi hành phù hợp với nhu cầu cá nhân, hãy liên hệ ngay với Cattour để kiểm tra lịch khởi hành cũng như số chỗ mà chúng tôi còn có thể nhận được.
Sau khi khách hàng xác nhận đăng kí tour, nhân viên kinh doanh của Cattour sẽ làm phiếu đăng kí dịch vụ với đầy đủ các thông tin cũng như lịch trình tour ghép cụ thể gửi đến quý khách hàng.
 • Trong trường hợp thời gian quý khách lựa chọn, Cattour đã hết chỗ, hoặc số chỗ còn lại không đủ, Nhân viên kinh doanh sẽ xin hãng thêm vé máy bay hoặc lấy vé lẻ (nếu phát sinh chi phí sẽ báo lại quý khách trong thời gian sớm nhất) hoặc quý khách vui lòng lựa chọn thời gian và lịch khởi hành phù hợp hơn hoặc tham khảo thêm các tour khác mà nhân viên kinh doanh gợi ý..
 • Trong trường hợp chúng tôi vẫn còn nhận đủ chỗ dành cho quý khách, hãy thông báo ngay với nhân viên sales và tiến hành giữ chỗ, xác nhận đăng kí theo như hướng dẫn phía bên dưới.
Hãy luôn đăng ký sớm để được hưởng vé máy bay ưu đãi hơn nhé
Hãy luôn đăng ký sớm để được hưởng vé máy bay ưu đãi hơn
 
Lưu ý: Nhân viên kinh doanh của chúng tôi chỉ có thể giữ chỗ cho quý khách hàng trong một thời gian nhất định tùy theo lịch khởi hành:
 • 24 tiếng nếu gần đến ngày khởi hành hoặc gần đến hạn phải vào tên dịch vụ
 • 2-3 ngày nếu thời gian khởi hành của quý khách còn xa (2-5 tháng hoặc hơn tính từ ngày thực hiện đặt giữ chỗ)
 • Hoặc cũng có thể, quý khách phải đăng kí ngay lập tức, không được giữ chỗ trong trường hợp check vé lẻ hoặc sát ngày khởi hành, hạn cuối vào tên vé máy bay.
QUAN TRỌNG: Ngoài những Quà tặng theo chương trình tour. Cattour luôn có những chương trình khuyến mại với khách ĐẶT SỚM hay ĐI NHÓM ĐÔNG, vì vậy hãy đọc kỹ khuyến mại của từng chương trình hoặc hỏi chi tiết nhân viên tư vấn nhé.
 
Bước 3: Đặt cọc giữ chỗ
Khách hàng vui lòng đặt cọc trước 20% giá trị tour ngay sau khi đăng kí. Trước 15 - 20 ngày khởi hành, Quý khách thanh toán 70% giá trị tour. Số tiền còn lại, thanh toán chậm nhất 7-10 ngày trước ngày khởi hành. Quý khách có thể thanh toán bằng 1 trong 3 hình thức sau:
 • Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng giao dịch: Số 33 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chuyển khoản theo thông tin Ủy quyền thanh toán của Cattour.
 • Nhân viên Cattour thu tiền trực tiếp tại nhà khách hàng.
Sau khi hoàn thành đặt cọc, nhân viên Cattour sẽ gửi lại phiếu thu hoặc phiếu xác nhận dịch vụ có đóng dấu đỏ của Công ty TNHH Cat Tour Việt Nam.
Lưu ý: Quý khách vui lòng giữ lại cẩn thận Phiếu xác nhận dịch vụ cũng như biên lai thu tiền của chúng tôi đến khi kết thúc chương trình tour.
 
Bước 4: Nhận thông báo đoàn
Trong khoảng 3-5 ngày trước ngày khởi hành, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin họp đoàn bằng văn bản. Trong đó có đầy đủ các thông tin như: Tên, địa chỉ khách sạn, thông tin hướng dẫn viên, địa điểm và thời gian đón đoàn cũng như một số lưu ý cần thiết trong quá trình đi tour ghép Thái Lan.
Trước 01 ngày khởi hành, hướng dẫn viên của công ty sẽ trực tiếp gọi điện cho các trưởng nhóm khách trong đoàn để thông tin thêm cũng như giải đáp thắc mắc của quý vị.
 
Bước 5: Khởi hành khám phá đất nước Thái Lan 5 ngày 4 đêm
Đến ngày khởi hành, quý khách nhớ chuẩn bị đầy đủ tư trang đồ đạc cá nhân cũng như những giấy tờ cần thiết và cùng Cattour lên đường khám phá đất nước Thái Lan.
 
Cùng Cattour lên đường ngay để khám phá đất nước Thái Lan nhé
Cùng Cattour lên đường ngay để khám phá đất nước Thái Lan nhé
NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý
 
 • Số lượng khách ghép lẻ của 1 đoàn dao động trong khoảng 20 - 25 người.
 • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour ghép, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour trong chương trình. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
 • Thủ tục: hộ chiếu thời hạn sử dụng trên 06 tháng tính đến ngày về.
 • Quý khách đăng ký vui lòng cung cấp đầy đủ, chính xác họ tên của hành khách tham gia tour  ghép theo thông tin trên hộ chiếu. Vé sẽ xuất ngay tại thời điểm đăng ký. Vé không hoàn, không hủy, không đổi tên; công ty không chịu mọi trách nhiệm khi quý khách cung cấp tên hành khách sai so với hộ chiếu.
 • Hành khách đã đăng ký nhưng không tham gia tour sẽ không được hoàn tiền cọc trong mọi trường hợp.
 • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
 • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách  lẻ, công ty sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.
 • Nếu quý khách yêu cầu ở phòng đơn, vui lòng thanh toán thêm tiền phụ thu.
 • Trường hợp khách từ 75 tuổi phải ký giấy xác nhận sức khỏe và đi kèm 1 người thân từ 18 – 55 tuổi.
 • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân (như hình ảnh, thông tin giấy tờ trong bản gốc bị mờ, không rõ ràng; passport hết hạn, không đúng quy định…) công  ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan vẫn đảm bảo đầy đủ.
 • Các chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót, do phụ thuộc vào các hãng hàng không.
 • Trong những trường hợp bất khả kháng như: khủng bố, bạo động, thiên tai, sự thay đổi lịch trình của hàng không, tàu hỏa… công ty du lịch sẽ chủ động thay đổi lộ trình hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn của khách và không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí phát sinh, cũng như những dịch vụ đã thực hiện
 • Các điểm tham quan chỉ định trong chương trình ghép đoàn: Vườn Saithip, Trung tâm đá quý, Trại rắn, Cửa hàng đồ da (nếu quý khách không tham gia phụ thu thêm 25 usd/điểm).
 • Trẻ em dưới 2 tuổi: (Ngủ chung với người lớn, Gia đình tự túc chuẩn bị đồ ăn cho bé). Trẻ em dưới 11 tuổi ngủ chung giường với người lớn.
 • Giá tour ghép có thể thay đổi trong trường hợp hãng hàng không phụ thu phí nhiên liệu.
Ngoài ra, chúng tôi còn  phục vụ nhu cầu của đoàn khách hàng muốn đi riêng với mức giá cực kì tốt. Thông tin cụ thể hơn, phiền quý khách để lại số điện thoại cũng như email, Cattour sẽ liên hệ lại ngay.
Chúc quý khách có chuyến đi du lịch Thái Lan vui vẻ cùng Cattour

Nội dung đang cập nhật

Nội dung đang cập nhật

Quay về trang trước Lên đầu trang
ĐẶT NGAY